Business Tour CLB CEO 1983 thăm đơn vị sản xuất và cung cấp quà tặng Bon Cadeau

03/08/2023 989 lượt xem

Dịp cuối tháng 7 vừa qua, CLB CEO 1983 đã tổ chức chương trình thăm các doanh nghiệp tại tỉnh Hải Dương.

Đoàn tham quan chụp ảnh lưu niệm tại cơ sở sản xuất áo mưa của Công ty TNHH TM và SX HDH Việt Nam

Trong chuỗi hành trình Business Tour, Đoàn tham quan đã đến Công ty TNHH Thương mại và sản xuất HDH Việt Nam, một thành viên tích cực của CLB CEO 1983 – CEO Nguyễn Thị Nguyệt, Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng khuyến mãi, quảng cáo và tri ân thông dụng như áo thun, mũ bảo hiểm, ô dù, áo mưa, móc khóa, bút viết, ly cốc, cùng với các sản phẩm thủ công mỹ nghệ trên các chất liệu gốm sứ, gỗ và kim loại quý, đồng thời cung cấp các sản phẩm công nghệ hiện đại.

Tại xưởng sản xuất, CEO Nguyễn Thị Nguyệt chia sẻ với các thành viên về quá trình sản xuất các sản phẩm. áo mưa in logo quảng cáo cho các doanh nghiệp.

CEO Nguyễn Thị Nguyệt cho biết: “Công ty chúng tôi sản xuất các sản phẩm mang thương hiệu Bon Cadeau luôn tận tâm mang đến những giải pháp quà tặng độc đáo và sáng tạo cho khách hàng. Chúng tôi chú trọng đến việc thay đổi và đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Sự hài lòng và niềm tin của khách hàng là nguồn động lực để chúng tôi không ngừng phát triển và hoàn thiện”.

 

CEO Nguyễn Thị Nguyệt bên sản phẩm bình gốm cao cấp Chu Đậu

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM CỦA QUÀ TẶNG BON CADEAU – CÔNG TY TNHH TM VÀ SX HDH VIỆT NAM

 

Túi tote vải canvas

Bình giữ nhiệt in logo

Các tin tức khác: