--------GIỚI THIỆU---------

 

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP được sử dụng khắp thế giới để thúc đẩy việc giới thiệu quảng bá thương hiệu, sản phẩm, và hình ảnh công ty. Chúng cũng được dùng để tặng tại các sự kiện như là triển lãm và các buổi giới thiệu sản phẩm.

Bất cứ thứ gì cũng đều có thể in khắc tên hoặc logo của công ty và được sử dụng để quảng bá sản phẩm, tri ân khách hàng, tri ân cán bộ nhân viên trong các dịp lễ lớn hoặc ra mắt sản phẩm mới. Thông qua đó, doanh nghiệp muốn gửi gắm và truyên đi thông điệp của mình tới khách hàng và thể hiện sự biết ơn với những người đã đồng hành cùng với sự phát triển của doanh nghiệp.

Các sản phẩm quà tặng khuyến mãi, quà tặng quảng cáo, quà tặng tri ân thông dụng như là áo thun, mũ bảo hiểm, ô dù, áo mưa, móc khóa, bút viết, ly cốc,… cho đến các sản phẩm thủ công mỹ nghệ trên các chất liệu gốm sứ, gỗ, kim loại quý hay các sản phẩm công nghệ hiện đại.

Tuỳ từng mục đích, tuỳ từng hạn mức kinh phí của mỗi doanh nghiệp và tuỳ từng đối tượng được tặng, doanh nghiệp, tổ chức có thể lựa chọn các sản phẩm quà tặng phù hợp, đảm bảo được tính tiết kiệm, hiệu quả nhưng vẫn có được sự hài lòng của người được tặng.

Với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm đảm bảo được các tiêu chí: TINH TẾ – SANG TRỌNG –THIẾT THỰC – HIỆU QUẢ, Công ty TNHH HDH Việt Nam cho ra đời thương hiệu quà tặng BON CADEAU với ý nghĩa là QUÀ TẶNG TỐT để thực hiện sứ mệnh của mình đúng như tên gọi của nó. Và đó cũng chính là sự khác biệt của BON CADEAU trong thị trường cung ứng quà tặng doanh nghiệp

Chúng tôi vô cùng biết ơn, trân trọng sự đón nhận, tin tưởng và ủng hộ của Quý  đối tác trong quá trình phát triển. Chúng tôi, là những người trẻ, năng động, nhiệt huyết và sáng tạo đang nỗ lực mỗi ngày để hoàn thiện và phát triển để mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất tới Khách hàng. Sự hài lòng của Khách hàng chính là động lực và mục tiêu của tập thể Công ty TNHH TM và SX HDH Việt Nam.

Trân trọng!