Đại tiệc phong thủy mùa 3

30/05/2024 62 lượt xem

Sự kiện hot nhất trong ngành phun săm thẩm mỹ được tổ chức vào ngày 05-06/6/2024 tại Hồ Chí Minh với sự xuất hiện của các chuyên gia phun xăm thẩm mỹ, phong thủy của Việt Nam, Hàn Quốc và Thái Lan.

Đây là sự kiện duy nhất trong năm được tổ chức giúp những người thợ phun xăm hòa mình và lĩnh hội được những kiến thức mênh mông của huyền học, trong đó chương trình nhấn mạnh vào các nội dung chia sẻ: Kiến Thức Setup Salon, Cửa Tiệm Vượng Khí – Phát Tài; Kiến Thức ứng dụng Thần Số – Nhân Tướng Học trong Phun Xăm Thẩm Mỹ; Kiến thức ứng dụng trong các kỹ thuật phun lông mày khai vận ngũ hành tương sinh, kỹ thuật đi sợi lông mày hairstroke cho nam và cho nữ; kỹ thuật phun môi phú quý – mí phượng hoàng….

Một trong những điểm nhấn của chương trình chính là phần chia sẻ vô cùng bổ ích về bộ môn khoa học mang tên “thần số học” cũng sẽ giúp quý học viên khai mở tư duy, nhìn thấu khả năng và điểm mạnh thông qua việc khai vấn ngày tháng năm sinh vô cùng thú vị. Thêm vào đó, chương trình cũng mang đến những màn trình diễn nghệ thuật vô cùng thú vị thuật phong thủy tài tình mang âm hưởng thời đại với kỹ thuật Nail art theo ngũ hành tương sinh và nghệ thuật Makeup Fantasy Body Paniting ứng dụng.

quatangboncadeau.com là nhà cung cấp quà tặng thường xuyên của sự kiện này. Sản phẩm chính cung cấp cho sự kiện là cúp vinh danh, kỷ niệm chương. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các loại quà tặng, cúp, kỷ niệm chương danh giá cho sự kiện hấp dẫn này

Các tin tức khác: