Bon Cadeau

Tặng quà gì cho Quốc tế thiếu nhi 1/6

Đăng ngày 16 Tháng Năm, 2023 bởi admin

Quốc tế thiếu nhi là ngày lễ được dành riêng cho các em nhỏ, là ngày để các em được thưởng thức niềm vui và sự yêu thương từ người lớn. Với mong muốn góp phần tạo thêm niềm vui cho các em nhỏ trong ngày lễ này, chúng ta có thể tặng những món quà ý nghĩa cho các em, đặc biệt là trong các trường học và môi trường giao dục trẻ nhỏ. Dưới đây Bon Cadeau gợi ý những quà tặng Tết thiếu nhi cho các trường học, môi trường giao dục trẻ nhỏ

Quà tặng ngày Quốc tế thiếu nhi

1. Ý nghĩa của quà tặng cho trẻ trong ngày quốc tế thiếu nhi 1/6.

Trong ngày quốc tế thiếu nhi, chúng ta cần nhớ đến những ước mơ và hy vọng của các em nhỏ, đồng thời tạo ra một môi trường học tập và chơi đùa tốt đẹp cho các em. Những món quà tặng sẽ là món quà đáng yêu và ý nghĩa để các em nhỏ có thể nhớ đến ngày lễ này và cảm thấy được sự quan tâm, yêu thương của người lớn.

Ý tưởng quà tặng Quốc tế thiếu nhi 1/6

2. Gợi ý những món quà thiết thực cho trẻ nhỏ ngày quốc tế thiếu nhi 1/6.

1. Quà tặng quạt mini

quà tặng Tết thiếu nhi 1/6

Trong những ngày hè nóng bức, quạt mini sẽ là món quà thực sự thiết thực dành cho các em nhỏ. Quạt mini giúp cho các em cảm thấy mát mẻ hơn và tăng khả năng tập trung trong học tập. Bên cạnh đó, quạt mini cũng rất tiện lợi và dễ dàng mang theo khi đi du lịch hoặc picnic cùng gia đình.

2. Quà tặng sổ in ấn logo lớp và niên khóa

Sổ bút là một món quà tuyệt vời để khuyến khích các em nhỏ viết nhật ký, ghi chép lại những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống của mình. Bằng cách viết nhật ký, các em sẽ học được cách diễn đạt cảm xúc của mình. Đây hẳn là một trong những món quà ý nghĩa và mang lại giá trị lớn cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

Quà tặng sổ cho ngày Tết thiếu nhi 1/6

Bên cạnh đó quà tặng sổ bút đi kèm với in ấn niên khóa học của con cũng sẽ giúp trẻ lưu lại và ghi nhớ những kỉ niệm tốt đẹp của những năm tháng học trò. Giúp trẻ kỉ niệm và luôn nhớ rằng những điều tốt đẹp mà mình đã từng được dạy, từ lời thầy cô, dến những ghi chú mà chúng xem là quan trọng.

3. Bút Khắc tên và niên khóa

Quà tặng quốc tế thiếu nhi 1/6

Bút khắc tên và niên khóa là dòng sản phẩm quà tặng tạo nên sự cá nhân hóa và độc đáo. Hơn thế nữa bút cũng là một vật dụng vô cùng cần thiết đối với học sinh, khi nhu cầu viết lách và sử dụng rất nhiều trên con đường học hành. Bút khắc tên còn để lại những dấu ấn thực tế nhất và lưu lại kỉ niệm của thời học sinh.

4. Gấu Bông

quà tặng gấu bông cho 1/6

Gấu bông luôn là món quà tặng được các em nhỏ yêu thích. Nó không chỉ là món đồ chơi, mà còn là một người bạn đồng hành, giúp các em có cảm giác an toàn và thoải mái hơn trong những giờ phút vui chơi và thậm chí cả khi đi ngủ.

5. Áo mưa trẻ em

Áo mưa trẻ em cũng là một món quà vô cùng thiết thực giúp ích trên con đường học tập của trẻ. Giúp bảo vệ trẻ khỏi trời mưa và có thể có động lực tiếp tục vững bước trên con đường học hành.

6. Bình nước, Bình giữ nhiệt

Bình nước sẽ là một vật dụng thiết yếu làm quà tặng, mang lại những ý nghĩa đặc biệt kể cả trẻ em và người lớn. Bình nước và bình giữ nhiệt có thể khắc tên riêng  và in logo thương hiệu, mang lại món quà độc đáo tạo nét riêng khi làm quà tặng cho từng người.

Quà tặng Tết thiếu nhi

Như vậy, đây là một số gợi ý quà tặng Thiếu nhi cho các trường học, môi trường giao dục trẻ nhỏ trong dịp Quốc tế Thiếu nhi. Việc lựa chọn món quà phù hợp và ý nghĩa sẽ giúp tạo niềm vui và hạnh phúc cho các em nhỏ trong ngày đặc biệt này. Hơn nữa, việc tặng quà cũng là cách để các đơn vị giáo dục gần gũi và tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với phụ huynh và cộng đồng.

7. Cốc sứ in ảnh lớp, in niên khóa.

Cốc sứ cũng là một sản phẩm quà tặng hot khi có thể in được hình ảnh chung logo và niên khóa lớp của lớp. Hay cũng có thể in tùy ý theo yêu cầu của khách hàng.

Quà tặng Quốc tế thiếu nhi

Bon Cadeau sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong việc lựa chọn những món quà tặng với sự tư vấn tận tâm nhất mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng.


Liên hệ để được tư vấn chi tiết:

hotline: (024) 6686 8745 – 0344 597 499 – 0963182346

facebook: Quà tặng Bon Cadeau | Hanoi | Facebook

 

Điền thông tin quý khách tại đây để nhận ngay ưu đãi giảm giá cho dịp quà tặng 1/6

[alo-form=1]

TOP