Bon Cadeau

Ô dù in logo thương hiệu – Quà tặng doanh nghiệp

Đăng ngày 21 Tháng Tư, 2023 bởi admin

Ô dù hay áo mưa in logo thương hiệu hiện nay chắc hẳn đã không còn xa lạ gì đối với các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Các sản phẩm này được coi như là những sản phẩm quà tặng hiệu quả và thiết thực, vì đi kèm với công dụng của nó là hiệu quả marketing đỉnh cao. Vậy quà tặng doanh nghiệp ô dù in logo thương hiệu có tầm ảnh hưởng như thế nào, cùng Bon Cadeau tìm hiểu nhé!

Những năm gần đây, tại Việt Nam chúng ta đã nói nhiều về thương hiệu. Ai cũng hiểu rằng thương hiệu là một tài sản vô hình to lớn của doanh nghiệp. Nhưng khi làm thương hiệu thì nhiều doanh nghiệp lại không biết bắt đầu tư đâu, làm như thế nào. Để hiểu đúng, làm đúng trong quá trình xây dựng, bảo vệ và phát triển thương hiệu đòi hỏi mỗi doanh nghiệp, đặc biệt là chủ thương hiệu cần có tư duy đúng về thương hiệu.

Vì sao nên chọn ô dù in logo làm quà tặng thương hiệu?

Nói đến ô dù chúng ta đều biết đến công dụng thực tế của nó mang lại cho người sử dụng. Ô dù vừa có thể giúp chúng ta che mưa lại vừa có thể sử dụng để che nắng khi đi đường, vậy nên độ phủ sóng đối với những chiếc ô mang theo màu sắc của thương hiệu và mang cả logo thương hiệu.

Đối với bề mặt vải của ô dù có diện tích lớn và đa dạng màu sắc vải. Màu sắc nhận diện và logo đại diện cho doanh nghiệp sẽ được đưa lên những chiếc ô dù cầm tay tùy chọn kích thước, đa dạng mẫu mã và chất liệu.

Đó là những lý do tạo sao các doanh nghiệp thường mang thương hiệu của mình để in lên những sản phẩm quà tặng cho khách hàng, nhân viên. Còn doanh nghiệp của bạn thì sao, hãy cùng Bon Cadeau tham khảo những mẫu ô in logo thương hiệu sau đây nhé!

Những mẫu ô dù in ấn logo thương hiệu

Ô cầm tay gấp 3 tự động 1 chiều

Ô dù in logo

Ô cầm tay gấp 3 tự động 2 chiều

ô tự động 2 chiều in logo

Ô cầm tay gấp 2 bán tự động

ô dù in logo thương hiệu

Ô gấp ngược tự đẩy

ô gấp ngược in logo

Ô cầm tay gấp 3 tự đẩy

ô dù in logo doanh nghiệp

Ô cán thẳng R75

ô cán thẳng in logo

Ghé thăm trang web của Bon Cadeau để tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm là nhận ngay ưu đãi lớn và các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp in logo nhé!


Liên hệ để được tư vấn chi tiết:
hotline: (024) 6686 8745 – 0344 597 499 – 0963182346
facebook: Quà tặng Bon Cadeau | Hanoi | Facebook

TOP