Bon Cadeau

Top 5 mẫu kỷ niệm chương độc đáo và ý nghĩa

Đăng ngày 22 Tháng Ba, 2023 bởi admin

Kỷ niệm chương là một dòng quà tặng đặc biệt và mang tới ý nghĩa vô cùng sâu sắc đối với một doanh nghiệp, nhằm đánh dấu cột mốc thăng hoa, tri ân, và là món quà tặng đặc biệt dành tặng cho khách hàng thân thiết. Cùng Bon Cadeau tìm hiểu những mẫu kỷ niệm chương đầy ý nghĩa. Cùng Bon Cadeau tìm hiểu top 5 mẫu kỷ niệm chương độc đáo và ý nghĩa trong bài viết hôm nay nhé!

Kỷ niệm chương là một dòng quà tặng đặc biệt mang tới nhiều ý nghĩa sâu sắc đối với một doanh nghiệp lớn và những doanh nghiệp đang phát triển. Với đa dạng chất liệu như pha lê, gỗ , kỷ niệm chương được thiết kế lên với đa dạng mẫu mã, mang đến vô vàn ý nghĩa thông qua kỷ niệm chương của doanh nghiệp với kỷ niệm chương pha lê cao cấp.

1. Kỷ niệm chương thủy tinh ngôi sao xanh 017

Kỷ niệm chương được thiết kế kết hợp thủy tinh và pha lê xanh, pha lê xanh cấu thành hình ngôi sao ở giữa khung thủy tinh lục giác.Pha lê trong suốt khiên kỷ niệm chương toát lên được vẻ sang trọng và thành công của doanh nghiệp.

2. Kỷ niệm chương pha lê đốm lửa 005

3. Kỷ niệm chương pha lê cánh hoa 

4. Kỷ niệm chương pha lê lập phương

5. kỷ niệm chương bầu dục vân cắt đá cạnh

Làm kỷ niệm chương tại chúng tôi có gì đặc biệt

Bon Cadeau nhận làm kỷ niệm chương với mẫu mã đẹp và độc đáo. Trên cơ sở những mẫu kỷ niệm chương chúng tôi đã từng làm và được khách hàng lựa chọn, mỗi mùa, khách hàng có thể đặt và thiết kế mẫu kỷ niệm chương theo yêu cầu

Với kỷ niệm chương được làm từ những chất liệu cao cấp bền bỉ nhất trên thị trường hiện nay như pha lê, đồng mạ vàng sơn tĩnh điện chống ăn mòn và ô xi hóa, giúp cho kỷ niệm chương là một sản phẩm quà tặng đáng tiền nhất được tồn tại lâu nhất.

Công nghệ chính để làm kỷ niệm chương này gồm :

Ăn mòn đổ màu – Phủ thủy tinh hữu cơ : Sau khi định hình được kiểu dáng của sản phẩm, cắt bỏ những đường không cần thiết chúng tôi tiến hành công đoạn mài mượt các góc cạnh để sản phẩm được đẹp hơn. Tiếp đó, chúng tôi sử dụng công nghệ ăn mòn đổ màu – phủ thủy tinh hữu cơ, đây là giai đoạn khá quan trọng để hình thành sản phẩm, công nghệ này khá khó vì chỉ cần sai quy trình hay không cẩn thận trong khâu thực hiện, chiếc kỷ niệm chương sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Dập nổi nền sần : Công nghệ này cho phép tạo những điểm nhấn nổi bật trên mặt của chiếc kỷ niệm chương. Quý khách có thể làm cái này hoặc không làm cũng được. Tuy nhiên, nếu thực sự muốn có chiếc kỷ niệm chương đẹp thì khách hàng nên lựa chọn công nghệ này để sản phẩm của mình được nổi bật hơn.

In ảnh, logo – phủ thủy tinh hữu cơ : Hình ảnh của sản phẩm là yếu tố quan trọng quyết định sản phẩm đó có đạt yêu cầu về thẩm mỹ hay không. In ảnh rất quan trọng trong việc để lại ý nghĩa của sản phẩm đó trong mắt người sử dụng. Hình ảnh trên kỷ niệm chương cũng được tính toán đặt hình chuẩn xác giúp tổng thể sản phẩm được cân đối và bắt mắt nhất. Lớp phủ thủy tinh hữu cơ cuối cùng này sẽ giúp sản phẩm được bền đẹp và lấp lánh hơn.

Cùng Bon Cadeau tìm hiểu nhưng mẫu sản phẩm kỷ niệm chương độc đáo và đầy ý nghĩa ở gian hàng tại web của chúng tôi!


Liên hệ để được tư vấn chi tiết:

hotline: (024) 6686 8745 – 0344 597 499 – 0963182346
facebook: Quà tặng Bon Cadeau | Hanoi | Facebook

TOP