Top 7 những món quà tặng in logo cho doanh nghiệp

28/03/2023 682 lượt xem
Top quà tặng in logo doanh nghiệp

Quà tặng in logo doanh nghiệp mang đến những ý nghĩa và thông điệp sâu sắc, từ những món quà đó mà doanh nghiệp có thể truyền thông đến khách hàng nhằm mang lại lợi ích cho doanh nghiệp cũng như sự tăng trưởng doanh số. Bon cadeau thấu hiểu được những điều đó, trong bài viết này chúng tôi xin mang đến những top sản phẩm in logo mà các doanh nghiệp lớn thường sử dụng để truyền thông.

Quà tặng doanh nghiệp mang đến đến những ý nghĩa biểu trưng cho doanh nghiệp, mang đến màu sắc thương hiệu của doanh nghiệp đến cho khách hàng. Từ đó tạo niềm tin, sự tín nhiệm và mối liên kết với khách hàng thông qua quà tặng in logo của doanh nghiệp của mình, và thông điệp cũng như slogan của doanh nghiệp trên sản phẩm quà tặng đó.

Sau đây là top những món quà in ấn logo doanh nghiệp đáng tham khảo:

Quà tặng in logo trên áo mưa

Quà tặng áo mưa in logo doanh nghiệp là một dòng quà tặng thiết thực, tính hữu dụng cao và đặc biệt áo mưa còn là một dòng sản phẩm hot được các doanh nghiệp lớn ưa chuộng dùng để quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng. Hơn thế nữa áo mưa còn là giải pháp marketing tối ưu ngân sách nhất cho hầu hết tất cả các doanh nghiệp lớn và nhỏ.

quà tặng in logo doanh nghiệp áo mưak

Quà tặng gốm sứ

Đồ gốm sứ là một dòng sản phẩm quà tặng vô cùng ý nghĩa và sang trọng, thường được dùng để tặng cho khách hàng thân thiết, hợp tác lâu dài đối với một doanh nghiệp hay cũng có thể được dùng làm bộ quà tặng cho nhân viên, ban quản lý. Nhờ sự tinh tế và sang trọng của set quà, quà gốm sứ cũng rất được các doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn làm quà tặng.

quà tặng in logo doanh nghiệp cốc sứ

Quà tặng set sổ bút

Sổ bút cũng là một sản phẩm mà cũng được rất nhiều doanh nghiệp ưa thích và đặt hàng tại Bon Cadeau. Thường được làm thành các set quà tặng sổ in ấn logo tặng và tri ân những người nhân viên có đóng góp và gắn bó cùng doanh nghiệp phát triển nhằm tôn vinh tri thức và chất xám nhân loại.

quà tặng quà tặng in logo doanh nghiệp sổ bút da

Quà tặng bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt mang đến những công dụng rõ ràng và tính hữu dụng cao nên rất được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng và công nhân. Hơn nữa nhờ tính hữu dụng của nó mà thương hiệu logo của doanh nghiệp.

quà tặng in logo doanh nghiệp bình giữ nhiệt

Quà tặng Cốc thủy tinh, bình thủy tinh

Cốc thủy tinh và bình in logo từ xưa nay vẫn luôn là một dòng sản phẩm quà tặng cực hot được các doanh nghiệp lớn sử dụng tặng quà như Prudential, viettel, Ngân hàng Agribank,… 

quà tặng in logo trên cốc thủy tinh

Quà tặng mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm in logo doanh nghiệp cũng là một cách truyền thông quảng bá thương hiệu rất tốt vì có tính hữu dụng cực cao khi nhu cầu sử dụng và đội mũ bảo hiểm là rất cao. Tùy vào nhu cầu và giá trị của thương hiệu, mũ bảo hiểm in logo thương hiệu là một cách truyền thông marketing không kém cạnh gì áo mưa.

quà tặng doanh nghiệp in logo trên mũ bảo hiểm

 

Quà tặng ô đi mưa

Ô in logo doanh nghiệp là một hình thức quảng bá sản phẩm rất sáng tạo, vừa có thể làm quà tặng công ty, quà tặng khách hàng lại vừa có thể phủ sóng thương hiệu thông qua màu sắc ô và thiết kế logo in trên vải.

quà tặng doanh nghiệp in logo trên ô

Ghé thăm gian hàng của Bon Cadeau để biết thêm về những sản phẩm in logo thương hiệu và các giải pháp marketing bạn nhé!


Liên hệ để được tư vấn chi tiết:
hotline: (024) 6686 8745 – 0344 597 499 – 0963182346
facebook: Quà tặng Bon Cadeau | Hanoi | Facebook

Các tin tức khác: