30+ Quà tặng kỉ niệm của đơn vị, doanh nghiệp: Ý nghĩa và ý tưởng sáng tạo

06/06/2023 1047 lượt xem
quà tặng ngày kỉ niệm doanh nghiệp

Ngày kỉ niệm của doanh nghiệp cũng là một dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự phát triển của doanh nghiệp. Trong những sự kiện này, chắc chắn không thể thiếu những phần quà tặng biểu chưng đặt dấu mốc của doanh nghiệp làm quà tặng cho các ban lãnh đạo.

quà tặng ngày kỉ niệm doanh nghiệp

1. Ngày kỉ niệm của đơn vị, doanh nghiệp là gì?

Ngày kỉ niệm của đơn vị, doanh nghiệp là một dịp đặc biệt được tổ chức để kỷ niệm và tưởng nhớ các cột mốc quan trọng trong quá trình hoạt động của đơn vị, doanh nghiệp. Đây là ngày mà công ty hoặc tổ chức kỷ niệm thành lập, khởi đầu hoạt động kinh doanh hoặc các sự kiện quan trọng khác như ngày thành lập chi nhánh, lễ kỷ niệm thành công của một dự án, v.v.

ngày lễ kỉ niệm doanh nghiệp

2. Ý nghĩa của quà tặng ngày kỉ niệm doanh nghiệp.

Quà tặng ngày kỉ niệm doanh nghiệp mang ý nghĩa đa chiều và có tác động tích cực đến các bên liên quan, bao gồm nhân viên, khách hàng, đối tác, và cả công chúng. Quà tặng doanh nghiệp mang đến nhiều những ý nghĩa và lợi ích tích cực như:

 • Tạo lòng biết ơn và đánh giá: Quà tặng là một cách để công ty thể hiện lòng biết ơn và đánh giá cao đối với những đóng góp và thành tựu của nhân viên, khách hàng và đối tác trong suốt thời gian qua.
 • Gắn kết và xây dựng mối quan hệ: Quà tặng kỷ niệm giúp tạo dựng và củng cố mối quan hệ gắn kết giữa công ty và nhân viên, giữa công ty và khách hàng, đối tác. Điều này tạo ra sự tương tác tích cực và tăng cường lòng tin tưởng và sự cam kết.
 • Quảng bá thương hiệu: Quà tặng có thể được tùy chỉnh với logo và thông điệp của doanh nghiệp, từ đó tạo ra sự nhận diện và quảng bá thương hiệu. Người nhận quà sẽ gắn liền thương hiệu với trải nghiệm tích cực và có thể truyền đi thông điệp cho người khác.

3. Gợi ý những món quà tặng doanh nghiệp trong ngày lễ kỷ niệm.

1. Quà công ty, doanh nghiệp tặng nhân viên trong lễ kỷ niệm.

Trong lễ kỉ niệm, quà tặng cho nhân viên không chỉ là một sự tri ân mà còn là một cách để động viên, khích lệ và thể hiện sự quan tâm đến họ. Gợi ý những món quà tặng nhân viên trong ngày kỉ niệm:

1.1. Kỷ niệm chương:

Kỷ niệm chương mang đến một ý nghĩa sâu sắc, nhằm vinh danh và kính tặng những tấm gương nhân viên có công lao đóng góp lớn cho công ty, thể hiện được thành tích và sự gắn bó lâu dài với công ty

kỉ niệm chương pha lê độc đáo Bon Cadeau

1.2. Sổ da.

Sổ da cũng là một dòng sản phẩm quà tặng phổ biến thường thấy trong môi trường văn phòng, công sở. Hơn thế nữa, sổ da in logo công ty, doanh nghiệp sẽ mang đến độ nhận diện thương hiệu rõ ràng và để lại hình ảnh và ấn tượng trong mắt người được tặng.

Sổ da in logo độc đáo làm quà tặng

1.3. Bút văn phòng.

Bút văn phòng in (hoặc khắc) logo tuy là một sản phẩm quà tặng nhỏ nhắn, nhưng đó nó sẽ mang đến rất nhiều ý nghĩa và đáp ứng nhu cầu viết lách của dân văn phòng.

Bút văn phòng in logo công ty làm quà tặng

1.4. Cốc sứ in logo và thông điệp.

Cốc sứ in logo làm quà tặng mang đến ý nghĩa và độ nhận diện thương hiệu rõ rệt khi được sử dụng làm quà tặng doanh nghiệp trong ngày kỉ nệm. Đó như là một món quà lưu niệm đối với nhân viên và thâm chí cả khách hàng và đối tác kinh doanh.

Cốc sứ in ấn logo và thông điệp

1.5. bình nước, Cốc giữ nhiệt.

Bình nước, cốc giữ nhiệt cũng là những món quà đặc biệt với tính hữu dụng cao và độ nhận diện thương hiệu cực tốt khi có thể in ấn logo và thông điệp trên bề mặt bình.

bình giữ nhiệt in logo quảng cáo, làm quà tặng

1.6. Túi đựng laptop cao cấp.

cặp đựng laptop quà tặng in logo

1.7. Sạc dự phòng.

Đây hẳn là một món quà tặng độc đáo đối với các bên công ty du lịch, vừa thể hiện được sự quan tâm lại vừa thể hiện được sự tinh tế trong nhu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty. Logo doanh nghiệp được in trên sạc dự phòng sẽ càng để lại ấn tượng và độ nhận diện thương hiệu của công ty đối với khách hàng.

sạc dự phòng in logo thương hiệu

Bên cạnh đó các doanh nghiệp có thể tùy chỉnh tích hợp những món quà gợi ý ở trên thành một set quà in ấn logo mang chất riêng của công ty, doanh nghiệp. Điều này sẽ càng làm quà tặng trở nên ý nghĩa và độc đáo.

2. Quà tặng doanh nghiệp tặng khách hàng, đối tác quan trong ngày kỷ niệm.

Tặng quà trong ngày kỷ niệm thành lập cho khách hàng và đối tác quan trọng là một cách để cảm ơn sự hỗ trợ và hợp tác của họ. Một số ý tưởng quà tặng cho khách hàng và đối tác dưới đây:

2.1. Tranh phong thủy.

Tranh phong thủy là một món quà tặng độc đáo, mang đến nhiều ý nghĩa là mong muốn sự thành công trong hợp tác giữa doanh nghiệp, công ty và các đối tác. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng đánh dấu những bước tiến quan trọng, mang đến tài lộc và thành công.

tranh phong thủy quà tặng kỉ niệm

2.2. Bình hút lộc

Đúng với tên gọi của nó bình hút lộc làm quà tặng mang đến tài lộc cho người được tặng và sự biết ơn của người tặng. Mang đế những ý nghĩa sau sắc trong sự gắn kết và hợp tác lâu dài cùng phát triển của các doanh nghiệp và khách hàng.

bình hút lộc phong thủy quà tặng

2.3. Bộ ấm chén gốm sứ

Bộ sản phẩm ấm chén gốm sứ cũng có thể được in ấn logo đánh dấu những cột mốc quan trọng như ngày kỉ niệm lên những sản phẩm đó. Bộ sản phẩm này mang đến sự sang trọng, tinh tế khi dùng để tiếp khách và nói lên được cột mốc quan trọng cho nhưng khách hàng, đối tác mới.

Bộ ấn chén quà tặng độc đáo

2.4. Bộ cốc bình thủy tinh luminarc

Bộ bình thủy tinh lumiarc quà tặng in logo

2.5. Sổ tích hợp sạc đa năng.

Sổ da tích hợp sạc đa năng 3 in 1

2.6. Set quà đa năng

Ngoài việc tặng quà bằng những sản phẩm đơn lẻ như ở phía trên, các doanh nghiệp lớn và nhỏ thường hướng tới set (bộ) sản phẩm quà tặng đa năng cùng với hộp giấy in logo công ty sang trọng. Set quà mang đến sự tinh tế và thấu nhiểu của người tặng đến với người nhận khi set quà đa năng có thể đáp ứng mọi sở thích và nhu cầu của khách hàng. Từ đó sẽ đánh giá cao và có những ấn tượng không bao giờ phai.

set quà tặng đa năng in logo thương hiệu

4. Cách chọn mua quà tặng kỉ niệm ngày thành lập công ty.

Khi chọn mua quà tặng kỉ niệm ngày thành lập công ty, bạn có thể cân nhắc các yếu tố sau:

 • Phù hợp với đối tượng: Xác định đối tượng nhận quà để chọn loại quà phù hợp với sở thích và nhu cầu của họ.
 • Tính độc đáo: Tìm kiếm những quà tặng mang tính độc đáo, gốc gác để tạo ấn tượng và sự khác biệt.
 • Tùy chỉnh: Nếu có thể, tùy chỉnh quà tặng với logo và thông điệp của công ty để tạo sự nhận diện và quảng bá thương hiệu.
 • Chất lượng: Đảm bảo chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ của quà tặng để tạo sự tín nhiệm và tránh tình trạng tồi tệ.
 • Ngân sách: Xác định ngân sách dành cho quà tặng và tìm kiếm các tùy chọn phù hợp với mức giá đó.

5. Đặt hàng quà tặng chất lượng, uy tín và giá thành phù hợp ngân sách ở đâu

Hiện nay thị trường  đang có rất nhiều nhà cung cấp quà tặng  đa dạng các sản phẩm, thông thường các doanh nghiệp quà tặng có những thế mạnh khác nhau về sản phẩm và dịch vụ tuy nhiên quý khách hàng nên lựa chọn thật kỹ lưỡng để đặt hàng sản phẩm quà tặng doanh nghiệp tại các công ty uy tín, chất lượng.

Bon Cadeau – công ty quà tặng doanh nghiệp hàng đầu, nơi chúng tôi mang đến cho bạn những giải pháp tuyệt vời cho việc tặng quà với cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng và sản phẩm độc đáo, Bon Cadeau đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.

 • Cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ miễn phí thiết kế độc quyền.
 • Giá thành cạnh tranh nhất trong ngành công nghiệp quà tặng.
 • Đảm bảo rằng mỗi sản phẩm quà tặng đều được chọn lựa kỹ lưỡng và kiểm tra chất lượng trước khi đến tay người nhận.

Liên hệ tới Bon Cadeau ngay để nhận tự vấn trực tiếp và chuẩn bị cho mùa sự kiện của công ty, doanh nghiệp, tổ chức nhà nước sắp tới.


Liên hệ để được tư vấn chi tiết:

hotline: (024) 6686 8745 – 0344 597 499 – 0963182346
facebook: Quà tặng Bon Cadeau | Hanoi | Facebook

Các tin tức khác: