GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT HDH VIỆT NAM

21/03/2023 241 lượt xem
Được thành lập năm 2013, chúng tôi với 10 năm kinh nghiệm cùng với sự đổi mới tư duy sáng tạo không ngừng đã mang đến các giải pháp quà tặng hoàn hảo cho các doanh nghiệp. Các sản phẩm quà tặng vô cùng đa dạng về mẫu mã, chủng loại, tính năng, cộng dụng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao được in ấn logo thương hiệu, nhãn hàng và thông tin của các đơn vị, doanh nghiệp. Thông qua đó, chúng tôi giúp các Doanh nghiệp gửi gắm và truyền đi thông điệp của mình tới nhân viên, đối tác, khách hàng và người tiêu dùng. Đó là thành ý, là thiện chí, là tri ân, là lan tỏa…được thể hiện thông qua:
– QUÀ TẶNG NHÂN VIÊN
– QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG
– QUÀ TẶNG ĐỐI TÁC
– QUÀ TẶNG TRI ÂN
– QUÀ TẶNG KHUYẾN MẠI
Với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đảm bảo được các tiêu chí: TINH TẾ – SANG TRỌNG –THIẾT THỰC – HIỆU QUẢ, Công ty TNHH HDH Việt Nam cho ra đời thương hiệu quà tặng BON CADEAU với ý nghĩa là QUÀ TẶNG TỐT để thực hiện sứ mệnh của mình đúng như tên gọi. Và đó cũng chính là sự khác biệt của BON CADEAU trong thị trường cung ứng quà tặng doanh nghiệp.
Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp quà tặng cho các Doanh nghiệp lớn như : Viettel post, FPT, Dây cáp Điện Trần Phú, Bia Hà Nội, TOYOTA và các Ngân hàng, các doanh nghiệp khu công nghiệp, khu chế xuất trên cả nước. Chúng tôi vô cùng biết ơn và trân trọng sự đón nhận, ủng hộ và tin tưởng của Quý đối tác. Chúng tôi mong muốn hợp tác lâu dài với các doanh nghiệp, là người đồng hành trong mọi chiến dịch truyền thông quảng bá thương hiệu, trong các sự kiện và trong sự phát triển bền vững của mọi doanh nghiệp.
Sự đón nhận và hài lòng của quý Khách hàng là động lực và mục tiêu của QUÀ TẶNG BON CADEAU
Liên hệ với BON CADEAU để nhận được sự tư vấn tận tâm nhất và những sản phẩm tốt nhất:
CÔNG TY TNHH TM VÀ SX HDH VIỆT NAM
Trụ sở: số 8, hẻm 83/9 ngõ Văn Hương, phố Tôn Đức Thắng, P. Hàng Bột, Q. Đống Đa, Hà Nội. ĐT 024 668 68 745
VPGD, cơ sở 1: số 56 ngõ 84 Chùa Láng, P. Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.ĐT. 097 9736285
Cơ sở 2: Số 10, hẻm 9 Mậu Thân, P An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ. ĐT. 035 4578988
Website: Aomuahdh.vn